Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-tot-nhat-nam-2018

Kế toán viên tại doanh nghiệp của bạn không có đủ trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm còn non kém nên thường dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy mà việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch kế toán trọn gói tốt nhất thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì ?

Thường thì mức chi phí mà các doanh nghiệp bỏ ra cho kế toán viên làm việc tại văn phòng thường sẽ cao hơn rất nhiều so với việc thuê dịch vụ kế toán toán ngoài. Bên cạnh đó, việc thuê kế toán viên còn thiếu kinh nghiệm cũng như làm sổ sách sai xót nhiều nen có thể khiến doanh nghiệp thất thu nhiều và dễ gây ra rủi ro. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói ngày càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thì hiện nay đã có rất nhiều tổ chức tập hợp được các kế toán trưởng có năng lực, tài năng và chuyên môn cao thực hiện dịch vụ kế toán khá uy tín và chất lượng. Với trình độ chuyên môn như vậy sẽ giúp doanh nghiệp xử lí được tất cả các thông tin của hệ thống kế toán công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp kê khai thuê GTGT, TNDN, TNCN một cách nhanh chóng, chính xác và định kỳ rất hiệu quả. Thậm chí, doanh nghiệp bạn cũng không cần phải lo lắng về việc ai sẽ làm sổ sách cho doanh nghiệp của bạn, bởi vì khi sử dụng dịch vụ kế toán thì đội ngũ nhân viên kế toán sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm điều đó. Từ lập sổ sách, chứ từ cho đến báo cáo tài chính, quyết toán thuế, hoàn thuế và các thủ tục bảo hiềm, lương nhân viên, ngân hàng … cũng được hoàn thanh nhanh chóng.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Dịch vụ kế toán trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

So với việc thuê nhân viên kế toán làm việc tại doanh nghiệp thì việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều đấy.

+ Doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng với mức chi phí rất thấp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không cần chi trả các khoản phí khác như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội …

+ Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ. Kế toán trưởng của các dịch vụ kế toán tại đó sẽ tư vấn giúp bạn những lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp của mình. Đồng thời, sự rằng buộc bởi hợp đồng do đó việc xảy ra sai xót là hoàn toàn không có.

+ Những công việc gấp rút, cần xử lí ngay khi sử dụng qua dịch vụ kế toán cũng được chúng tôi giải quyết nhanh chóng hơn. Còn các nhân viên kế toán mà doanh nghiệp thuê riêng sẽ chỉ làm việc giờ hành chính mà thôi.

+ Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thì các doanh nghiệp sẽ được bồi thường thiệt hại nếu như có rủi ro xảy ra theo đúng quy định của hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận và ký kết. Các kế toán trưởng của dịch vụ sẽ luôn có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế có yêu cầu thực tế.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Quy trình công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thì các doanh nghiệp sẽ được các kế toán trưởng thực hiện các công việc theo từng tháng, quý, năm rất chuyên nghiệp như sau:

  • Công việc hàng tháng:

Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ kế toán, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mang tính chất phát triển.

+ Hàng tháng, bên cung cấp dịch vụ kế toán sẽ lập và nộp tờ khai thuế GTGT cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

+ Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ báo cáo tình hình mà doanh nghiệp sử dụng hóa đơn theo tháng cho doanh nghiệp.

+ Tiếp tục lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN.

+ Nhân viên kế toán bên dịch vụ sẽ tiến hành nhập hóa đơn, chứng từ vào phần mềm đã được lên sổ sách trước đối với doanh nghiệp. Điều này giúp đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng tiến độ, nhanh chóng và chính xác nhất.

  • Công việc hàng quý:

+ Các nhân viên bên dịch vụ sẽ đáp ứng mọi công việc và yêu cầu của khách hàng theo từng thời điểm nhất định. Khi kết thúc các công việc theo tháng, dịch vụ kế toán sẽ tiếp tục làm việc cho doanh nghiệp theo quý để đảm bảo công việc đúng tiến độ và doanh nghiệp được hoạt động bình thường.

+ Dịch vụ kế toán sẽ tiếp tục làm tờ khai thuế GTGT theo quý đối với các doanh nghiệp hoạt động trên 12 tháng và năm liền kề trước năm hiện tại có doanh thu đạt hơn 20 tỷ. Tờ khai thuế sẽ được nộp vào ngày 30 của quý tiếp theo. Do đó nhân viên kế toán bên dịch vụ cần phải hoàn thành đầy đủ và nhanh chóng.

+ Thực hiện tạm tính thuế TNDN theo quý.

+ Khai khấu trừ thuế TNCN theo quý được áp dụng khi doanh nghiệp của bạn có số thuế trên 5 triệu / tháng.

+ Cuối cùng là báo cáo hóa đơn theo quý.

  • Công việc hàng năm:

Công việc của kế toán cuối năm tại các doanh nghiệp thường diễn ra rất bận rộn. Nên việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói trong thời điểm này sẽ giúp doanh nghiệp làm các công việc sau:

+ Dịch vụ kế toán sẽ lập báo cáo tài chính hàng năm cho doanh nghiệp của bạn.

+ Thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp trong một năm.

+ Quyết toán thuế thu nhập cá nhân trong một năm sẽ áp dụng cho cả lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên.

quy-trinh-cong-viec-cua-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Quy trình công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018

Với xu thế phát triển của xã hội như hiện nay, công việc kinh doanh cũng hướng tới sự quản lý chuyên nghiệp. Vì vậy mà việc lựa chọn địa điểm uy tín để sử dụng dịch vụ kế toán cũng là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

LaSun chính là một trong những địa điểm chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Lý do nên chọn LaSun?

  • Đủ trình độ chuyên môn:

+ LaSun với đội ngũ chuyên viên trình đô chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ năng lực cũng như kỹ năng xử lý mọi vấn đề của DN.

  • Thực hành chuyên nghiệp:

+ Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ được huấn luyện, đào tạo, kết hợp kỹ thuật máy tính cao. Vì vậy mà dữ liệu của DN sẽ được chúng tôi lưu giữ an toàn, backup hàng ngày

  • Luôn tâm huyết và chủ động trong công việc:

+ Luôn chủ động trong tư vấn và giải quyết các vấn đề, chủ động báo cáo hàng tháng về tình hình của DN cùng với các rủi ro có thể xảy ra và những vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm.

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm:

+ Các chuyên gia tư vấn thuế giàu kinh nghiệm và đội ngũ kế toán kỳ cựu của chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo của doanh nghiệp được thực hiện và báo cáo phù hợp với tiêu chuẩn báo cáo theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam quy định. Chúng tôi cũng tư vấn cách hiệu quả về thuế hợp luật pháp Việt Nam.

  • Năng lực chuyên môn và quan hệ địa phương:

+ Chúng tôi có khả năng thực hiện các quy định hoặc báo cáo phức tạp, hoặc theo tiêu chuẩn Việt Nam (VAS) hoặc quốc tế (IFRS).

+ Bên cạnh đó, trong kinh doanh thì các mối quan hệ là sức mạnh, chúng tôi tận dụng mạng lưới địa phương của chúng tôi qua ngân hàng, kế toán, thuế, luật, hiệp hội kinh doanh và cơ quan nhà nước để có được công việc cho bạn nhanh hơn. Bạn có thể dựa vào chúng tôi để liên kết bạn với đúng người.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-tot-nhat-nam-2018

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018

Nếu bạn muốn doanh nghiệp doanh nghiệp mình sở hữu một nguồn nhân lực lớn, làm việc trong môi trường phát triển kinh tế thì cần phải có những kế toán giỏi bên cạnh. Hãy là người quản lý tài giỏi trong việc quyết định lựa chọn dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình trở nên lớn mạnh hơn nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với laSun để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *