Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TP.HCM

ke-toan-thue-hang-nam-cua-doanh-nghiep

Hoạt động kế toán là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng và không thể thiếu với đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Hiểu được tầm quan trọng như vậy, laSun xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại TP.HCM. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Các dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại của LaSun bao gồm

Hiện nay, các điều luật, thông tư, Nghị định, công văn….. luôn liên tục thay đổi. Do vậy những thay đổi về các quy định trong kế toán cũng thay đổi theo nên không phải ai cũng có thể nắm bắt kịp thời được những điều lệ này, đặc biệt là đối với những chủ doanh nghiệp mới thành lập. Nếu doanh nghiệp bạn thực hiện không đúng những chế độ kế toán thì doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải không ít rắc rối về thủ tục hành chính và thậm chí bị phạt rất nặng nữa đấy. Điều này gây tổn thất nghiêm trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh cũng như hình ảnh của công ty.

Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp hay các giám đốc của những công ty mới hãy tập trung vào công việc kinh doanh của các bạn, còn các công việc về hoạt động kế toán, thuế cũng như việc cập nhật các quy định kế toán, thuế mới hãy để cho chúng tôi. LaSun xin cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước công ty các bạn, trước cơ quan thuế về công việc của mình. Bên cạnh đó, công việc của bạn là cần phải cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ, thông tin chính xác và trung thực về kế toán của công ty, còn những việc còn lại hãy để cho chúng tôi lo lắng và giải quyết thay bạn.

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-uy-tin-va-gia-re

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và giá rẻ

  • Kế toán thuế hàng tháng:

+ Thiết lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng cho doanh nghiệp.

+ Báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng của doanh nghiệp.

+ Lập và nộp tờ khai tạm tính về thuế TNCN.

+ Nhập hóa đơn cùng với các chứng từ vào phần mềm kế toán để lên sổ sách cho doanh nghiệp theo tháng.

ke-toan-thue-hang-thang

Kế toán thuế hàng tháng

  • Kế toán thuế hàng quý của doanh nghiệp:

+ Tờ khai về thuế GTGT theo quý của doanh nghiệp.

+ Tạm tính về thuế TNDN theo quý.

+ Tờ khai khấu trừ về thuế TNCN theo quý của doanh nghiệp.

+ Báo cáo về việc sử dụng hóa đơn theo quý.

ke-toan-thue-hang-quy-cua-doanh-nghiep

Kế toán thuế hàng quý của doanh nghiệp

  • Kế toán thuế hàng năm của doanh nghiệp:

+ Lập báo cáo tài chính cả năm cho doanh nghiệp.

+ Quyết toán về thuế thu nhập cho doanh nghiệp theo năm.

+ Quyết toán về thuế thu nhập cá nhân theo năm ( đối với lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên).

ke-toan-thue-hang-nam-cua-doanh-nghiep

Kế toán thuế hàng năm của doanh nghiệp

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TP.HCM

Hiện nay, tại các công ty có quy mô vừa và nhỏ hầu như đều sử dụng đến dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi vì khi sử dụng loại hình dịch vụ này sẽ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với việc phải đi tuyển dụng một nhân viên kế toán làm tại công ty. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thì doanh nghiệp bạn không cần phải lo lắng về độ chính xác của công việc, các quy định của pháp luật hay về các khoản thuế có liên quan.

LaSun là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM. Bởi vì chúng tôi sở hữu một đội kế toán đầy kinh nghiệm, cùng với nhiều năm kinh nghiệm đi thực tế ở nhiều công ty lớn nhỏ, đã nắm bắt và hiểu rất rõ về các nghiệp vụ. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp về việc loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế, sổ sách kế toán cũng như các rủi ro về các khoản phạt và cả việc truy thu thuế. Điều này cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết giúp mang lại sự hài lòng và tiết kiệm được chi phí tối đa cho Quý doanh nghiệp.

  • Dịch vụ kế toán trọn gói của laSun gồm các bước sau :

– Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả chứng từ hoặc các bản sao chứng từ phát sinh trong tháng cho công ty và sẽ có biên bản giao nhận rõ ràng.

– Tiến hành kiểm tra và đối chiếu tính hợp pháp cũng như độ chính xác của các nghiệp vụ phát sinh trên tất cả những chứng từ, rồi tiến hành đối chiếu các số liệu với thực tế phát sinh.

– Rà soát và kiểm tra chi tiết tất cả các chứng từ kế toán, nếu có sai sót thì sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-cua-lasun

Dịch vụ kế toán trọn gói của laSun

  • Xử lý nghiệp vụ:

+ Cập nhật đầy đủ vào hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

+ Kiểm soát công nợ về thu chi, tiền mặt và cả tiền gửi.

+ Theo dõi chi tiết về các vật tư, hàng hóa.

+ Tập hợp tất cả những chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ theo thời điểm.

+ Lên tổng hợp về những việc Nhập – Xuất và Tồn cuối tháng cho doanh nghiệp.

  • Cân đối về việc phát sinh lãi, lỗ và xác định kết quả kinh doanh hàng tháng cho doanh nghiệp.
  • Thay mặt cho doanh nghiệp nộp tờ khai cùng với việc báo cáo hàng tháng, quý và năm.
  • Báo cáo về tình hình tài chính của công ty cùng với việc cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh sai sót hay tránh vi phạm pháp luật cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế được đưa vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế và hoàn thiện sổ sách cuối năm.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

+ Trong khi thuê một kế toán viên làm việc tại doanh nghiệp thì bạn sẽ mất khoảng 4 triệu/tháng, trong khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói trên dưới 10 năm kinh nghiệm đảm đương về những công việc kế toán cho doanh nghiệp của mình thì bạn chỉ mất khoảng 500.000-1.500.000đ. Như vậy, thuê dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp bạn giảm đi được phần nào chi phí.

+ Dịch vụ kế toán sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với những gì đã làm, kể cả trách nhiệm pháp lý như: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với Doanh nghiệp.

+ Kế toán tại đơn vị thì thường xuyên có mặt tại đơn vị và có thể thực hiện các công việc khác ngoài kế toán.

+ Kế toán dịch vụ thì chi phí thấp, kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ nhanh vì am hiểu rõ, cập nhật các luật và chế độ kế toán. Luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp xử lý các vấn đề cần thiết liên quan một cách chính xác nhất.

+ Thuê dịch vụ kế toán trọn gói thì doanh nghiệp bạn sẽ luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành, giúp mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt nhất, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho hàng trăm khách hàng lớn, nhỏ. Công ty dịch vụ kế toán laSun hoạt động dựa trên trách nhiệm, sự uy tín và sự chuyên nghiệp của mình. Khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ những số liệu trước khách hàng và các Cơ Quan Chức Năng. Đặc biệt, nếu trong qui trình làm việc, có nhiều bước rà soát, kiểm tra nội bộ được thực hiện trước khi báo cáo được gửi đi cho các cơ quan chứng năng, do đó chi phí phát sinh có thể sẽ cao hơn những đơn vị khác.

Dù là dịch vụ kế toán nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng luôn mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực cho mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán trọn gói cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu có vấn đề gì thắc mắc và cần tham khảo thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *