Dịch vụ kế toán thuế – Sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ

dich-vu-ke-toan-thue-danh-cho-doanh-nghiep-theo-thang-quy

Rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn khi kế toán thuế tại công ty mình còn yếu và chưa có đủ kinh nghiệm để có thể giải quyết mọi khó khăn khi doanh nghiệp gặp phải. Tuy nhiên, để thuê được một kế toán có trình độ chuyên môn cao làm việc tại công ty thì lại tốn rất nhiều chi phí. Nhưng để giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn này thì hãy cùng laSun tham khảo bài viết sau đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Kế toán thuế là gì?

Thuế là một trong những công cụ mà nhà nước sử dụng để tăng thêm nguồn thu ngân sách cũng như có thể quản lý được mọi hoạt động của các chủ thể doanh nghiệp trong nền kinh tế. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ mọi công tác kế toán thuế.

Kế toán thuế được hiểu một cách đơn giản đó là việc thực hiện đầy đủ các công việc phục vụ cho nghĩa vụ khai báo cũng như nộp thuế của doanh nghiệp. Nhưng việc khai báo và nộp thuế của doanh nghiệp cần phải tuân theo các quy định của pháp luật.

Ngoài ra, kế toán thuế còn có thể giúp cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ trở nên minh bạch và rõ ràng hơn rất nhiều. Để có căn cứ thực hiện mọi nghĩa vụ thuế, doanh nghiệp cần phải tiến hành ghi nhận đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong hoạt động kinh doanh của mình, để từ đó lập các báo cáo, tổng hợp các hóa đơn cùng với các khoản thu chi… Nếu doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán thuế thì sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được cơ sở dữ liệu về tài chính để có thể phục vụ cho việc đưa ra các quyết định kinh doanh.

ke-toan-thue

Kế toán thuế

Đối với các công ty có quy mô lớn và hoạt động lâu năm thì thường có bộ phận kế toán chuyên nghiệp đảm nhiệm mọi công tác này. Tuy nhiên, hiện nay để thuận tiện hơn thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ; trong đó có rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập thì công tác kế toán thuế trong các doanh nghiệp này sẽ tương đối khó khăn do chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng như kiến thức pháp lý chuyên sâu. Vì vậy, nhằm giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như mọi chi phí trong giai đoạn chưa có bộ phận kế toán chuyên biệt, laSun xin cung cấp dịch vụ kế toán thuế trong suốt giai đoạn thành lập cùng với các hoạt động của doanh nghiệp với các gói dịch vụ đa dạng và mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ kế toán thuế dành cho doanh nghiệp

  • Dịch vụ kế toán thuế dành cho doanh nghiệp mới thành lập:

+ Hướng dẫn hay có thể là thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp vừa mới thành lập.

+ Thay mặt cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế hay những vấn đề liên quan đến kê khai thuế ban đầu cùng với những thực hiện về thủ tục in hóa đơn và đặt in hóa đơn lần đầu của doanh nghiệp.

+ Đặt in hóa đơn theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

+ Đăng ký chữ ký số cùng với việc nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp.

+ Tư vấn về tất cả những vấn đề pháp luật thuế.

dich-vu-ke-toan-thue-danh-cho-doanh-nghiep

Dịch vụ kế toán thuế dành cho doanh nghiệp mới thành lập

  • Dịch vụ kế toán thuế của doanh nghiệp theo tháng, quý hay năm:

– Dịch vụ tư vấn kế toán thuế tổng hợp:

+ Tư vấn về việc mở sổ sách, chứng từ kế toán cho doanh nghiệp của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

+ Tư vấn về các cách thức hoạch toán chi phí cho doanh nghiệp của khách hàng.

+ Tư vấn tổng thể về tất cả các kiến thức sơ bộ cho doanh nghiệp có liên quan đến việc phát hành cũng như lưu giữ chứng từ kế toán hay các chế độ tiền lương và chi phí đóng bảo hiểm xã hội cho nhân sự của doanh nghiệp.

+ Tư vấn tổng thể về tất cả các vấn đề cùng với những quy định pháp luật liên quan đến thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng hay thuế thu nhập của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có thuế thu nhập cá nhân cùng với các loại thuế khác nếu phát sinh.

dich-vu-ke-toan-thue-danh-cho-doanh-nghiep-theo-thang-quy

Dịch vụ kế toán thuế của doanh nghiệp theo tháng, quý hay năm

  • Dịch vụ kê khai thuế và nộp thuế:

+ Kê khai thuế cho doanh nghiệp và nộp tất cả các báo cáo về thuế giá trị gia tăng.

+ Kê khai thuế và nộp báo cáo thuế thu nhập của doanh nghiệp.

+ Kê khai thuế và nộp tất cả các báo cáo về thuế thu nhập cá nhân.

+ Kê khai thuế cho doanh nghiệp và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.

+ Tiến hành lập và nộp báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

+ Đại diện cho khách hàng thực hiện đầy đủ việc kê khai, báo cáo và nộp thuế tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

dich-vu-ke-khai-thue-va-nop-thue

Dịch vụ kê khai thuế và nộp thuế

  • Dịch vụ kế toán thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp:

+ Tiến hành lập và hoàn thiện đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

+ Hướng dẫn cho tất cả nhân viên kế toán của doanh nghiệp có thể cập nhật kiến thức và nghiệp vụ kế toán theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

+ Bàn giao sổ sách cùng với các chứng từ sau khi thực hiện mọi dịch vụ cho khách hàng.

+ Tư vấn về việc hoạch định chiến lược tài chính cũng như cân đối mọi chi phí hợp lý trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

+ Tư vấn về việc điều chỉnh những sai sót trong mọi hoạt động kế toán thuế của doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-thue-trong-qua-trinh-hoat-dong-cua-danh-nghiep

Dịch vụ kế toán thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Để có thể thực hiện tốt những công tác kế toán thuế ngoài các kiến thức chuyên ngành ra thì còn đòi hỏi sự am hiểu về pháp lý cùng với các thủ tục đi kèm khác nữa. Nếu các Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong những vấn đề kế toán thuế, xin vui lòng liên hệ laSun để được tư vấn về mặt pháp lý cũng như được cung cấp những dịch vụ liên quan để quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất hiện nay

Thông thường, mức chi phí mà các doanh nghiệp bỏ ra để thuê kế toán viên làm việc tại văn phòng thường sẽ phải từ 3 triệu đồng trở lên, ngoài ra còn phải đảm bảo nhiều quyền lợi khác cho nhân viên, nếu không họ rất dễ dàng bỏ doanh nghiệp của bạn để làm việc tại nơi có mức phí cao hơn.

Bên cạnh đó, một số kế toán viên khi được tuyển dụng thì thường chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như làm sổ sách còn rất nhiều sai xót nên khiến cho doanh nghiệp bạn thất thu nhiều và dễ gây ra rủi ro nghiêm trọng. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế ngày càng cao hơn.

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, đã có nhiều tổ chức thành lập dịch vụ kế toán với các kế toán viên có năng lực, tài năng và chuyên môn cao để thực hiện dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp bạn khá uy tín và chất lượng. Nên khi sử dụng dịch vụ kế toán tại những đơn vị này, các doanh nghiệp sẽ được bên dịch vụ thiết kế cũng như tổ chức và xử lí các thông tin hệ thống kế toán của công ty chu đáo nhất.

Đồng thời, các công việc kê khai thuế GTGT, TNDN, TNCN cũng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và định kỳ vô cùng hiệu quả. Thậm chí giám đốc tại doanh nghiệp bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều về việc ai sẽ tiến hành làm sổ sách cho doanh nghiệp của mình. Vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ kế toán với các đội ngũ nhân viên kế toán viên sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm điều đó một cách dễ dàng nhất. Từ việc lập sổ sách, hoàn thuế và các thủ tục bảo hiểm, lương nhân viên cho đến các chứ từ cùng với các báo cáo tài chính, quyết toán thuế, ngân hàng … cũng được chúng tôi hoàn thanh nhanh chóng.

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế laSun luôn được khách hàng biết đến với chất lượng dẫn đầu về:

+ Sự tận tình trong mọi công việc tư vấn kế toán và thuế.

+ Sự tận tâm cũng như tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị về hồ sơ cho khách hàng.

+ Sự nhanh chóng cùng với việc đảm bảo chi tiết khi thực hiện đầy đủ thủ tục hành chính tại cơ quan thuế.

+ Sự trách nhiệm trong việc xử lý mọi vấn đề sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thực hiện đầy đủ thủ tục.

+ Sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian trước, trong và sau khi thực hiện thủ tục thuế.

cong-ty-cung-cap-dich-vu-ke-toan-thue-uy-tin

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất hiện nay

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của laSun có thể giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *